• Tiêu đề slider
  • Tiêu đề slider
  • Tiêu đề slider
 [email protected]   Hotline: 028 7106 6000
dat ve vna

Giấc mơ trong tầm tay - Đi du lịch châu Âu giá rẻ với Vietnam airline

Giấc mơ trong tầm tay   Đi du lịch châu Âu giá rẻ với Vietnam airline
Giấc mơ trong tầm tay Đi du lịch châu Âu giá rẻ với Vietnam airline
Mở rộng nhiều chuyến bay đi du lịch châu Âu giá rẻ
 
Du lịch châu Âu vô cùng lãng mạn với nước Pháp, cổ kính với Ý, yên bình với Thụy Sỹ là những nơi thực sự không thể bỏ qua khi có được một chuyến bay giá rẻ đi du lịch. Vé máy bay tiết kiệm tối ưu sẽ giúp bạn có thêm chi phí tiêu chi trong quá trình đi du lịch của mình. Các hành trình đi khứ hồi xuất phát từ Hà Nội, TPHCM đi châu Âu như đến các thành phố lớn như Luân Đôn, Paris, Frankfurt với giá chỉ khoảng 1050 USD
 
Giấc mơ trong tầm tay - Đi du lịch châu Âu giá rẻ với Vietnam airline

Mới đây tổng Công ty Hàng không Việt Nam –(Vietnam Airlines) cho biết tiếp tục triển khai chương trình “Châu Âu - Giấc mơ trong tầm tay” áp dụng cho các hành trình từ Hà Nội, TP HCM đi London (Anh), Paris (Pháp), Frankfurt (Đức) và một số thành phố thuộc châu Âu. Theo đó, khi mua vé hạng phổ thông đặc biệt, khách hàng sẽ được hưởng mức giá ưu đãi rẻ hơn tới 30% so với mức giá thấp nhất. Cụ thể, hành trình khứ hồi từ Hà Nội/TP HCM đến London giá chỉ từ 19.500.000 đồng (tương đương 850 USD). Hành trình khứ hồi từ Hà Nội/TP HCM đến Paris, Frankfurt giá chỉ từ 21.500.000 đồng (tương đương 950 USD).
 
Hành trình khứ hồi từ Hà Nội đến các thành phố Châu Âu (trung chuyển qua London, Paris hoặc Frankfurt) giá chỉ từ 23.500.000 đồng (tương đương 1050 USD).
Giấc mơ trong tầm tay - Đi du lịch châu Âu giá rẻ với Vietnam airline
Chương trình bán áp dụng từ nay đến hết ngày 30/06/2016 cho hành trình khởi hành từ nay đến hết ngày 30/09/2016 và không áp dụng trong một số các giai đoạn cao điểm trên chuyến bay. Mức giá trên chưa bao gồm thuế, phí, phụ thu. Vé có điều kiện áp dụng kèm theo, được bán tại trang web, các phòng vé và đại lý chính thức của Vietnam Airlines trên toàn quốc.
Giấc mơ trong tầm tay - Đi du lịch châu Âu giá rẻ với Vietnam airline

Thông tin chi tiết xin vui lòng tham khảo trang web tanphivan.com hoặc gọi điện thoại tới các số: (08) 38.606 000 - 0945 404 010 - (08) 39918420 - 0925 320 320 .
 
Ngoài ra khi mua vé máy bay Vietnam airline đi du lịch châu Âu tại Tân Phi Vân sẽ giảm tối thiểu chi phí hơn nữa cho các bạn, khi có thêm chiết khấu hoa hồng từ đại lý chúng tôi, đó là lợi ích đích thực khi bạn muốn mua một tấm vé máy bay tại trụ sở bán vé máy bay chính hãng của hãng Vietnam airline như Tân Phi Vân.

Tác giả bài viết: vemaybaytanphivan49

Nguồn tin: Đại lý vé máy bay Tân Phi Vân

Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn tanphivan.com là vi phạm bản quyền

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây