• Tiêu đề slider
  • Tiêu đề slider
  • Tiêu đề slider
 [email protected]   Hotline: 028 7106 6000
dat ve vna

Vietnam airline cảnh báo không đặt vé máy bay qua face book tại Nhật Bản

Vietnam airline cảnh báo không mua vé máy bay qua face book tại Nhật Bản
Vietnam airline cảnh báo không mua vé máy bay qua face book tại Nhật Bản
Thông báo của hãng Vietnam airline, cần đề phòng và tìm hiểu rõ trước khi mua vé

Vé máy bay giá rẻ được rao bán ở khắp mọi nơi, bạn cần phải thận trọng khi mua vé máy bay trên các trang web, thậm chí là có cả những trang web làm giả mà các bạn khó có thể nhận ra được, khi chưa mua vé máy bay tại một đại lý chính hãng như là Tân Phi Vân bao giờ. Những thành phần xấu lạm dụng lấy danh là phòng vé đại lý chính hãng của hãng Vietnam airline, mà lừa lọc những khách hàng thiếu hiểu biết, hoặc chưa mua vé bao giờ, hoặc nghe theo những lời đồn, cả tin trên những quảng cáo không rõ nguồn gốc ở trên mạng. Tại Nhật Bản đang có những hiện tượng bán vé máy bay giả cho các khách hàng cả tin qua mạng xã hội như face book, tiền mất tật mang rất hệ trọng. Các bạn nên tìm hiểu và đặt vé máy bay của hãng Vietnam airline tại đại lý vé máy bay Tân Phi Vân sẽ rất đảm bảo và an toàn.
 
Vietnam airline cảnh báo không đặt vé máy bay qua face book tại Nhật Bản
Theo tin từ Người lao động, Thanh niên và một số báo khác đưa, ngày 10/3, Hãng hàng không quốc gia Việt Nam (Vietnam Airlines) đưa ra cảnh báo tình trạng khách hàng mua phải vé máy bay giả của hãng này ở Nhật Bản. 

Theo Vietnam Airlines, hãng hàng không này đã điều tra sơ bộ và phát hiện có đối tượng rao bán vé máy bay giá rẻ bằng tài khoản facebook mang tên “Dịch vụ Hàng không – Airserco”. 

Sau khi khách giao dịch qua facebook và cung cấp các thông tin cá nhân, hành trình, đối tượng lừa đảo sẽ đặt vé qua website của Vietnam Airlines theo hình thức giữ mã đặt chỗ trên hệ thống và trả tiền sau (mã này chỉ có hiệu lực khi được thanh toán trực tuyến).

Đối tượng gửi mã đặt chỗ cho khách theo đúng email tự động xác nhận mà Vietnam Airlines gửi sau khi đặt vé. Khách lên hệ thống kiểm tra đúng mã hành trình, tên tuổi sẽ tin tưởng chuyển khoản.

 Đối tượng cung cấp số tài khoản của một công ty bán thẻ game tại Tokyo (Nhật Bản) cho khách. Sau khi khách chuyển tiền xong, đối tượng không xuất vé cho khách mà gọi điện cho công ty bán thẻ game để lấy thẻ và sẽ tìm cách đổi thẻ này ra tiền mặt.

Để tránh các hành vi gian lận thương mại không mong muốn và mua phải vé giả, Vietnam Airlines khuyến nghị khách hàng lựa chọn mua vé máy bay tại website của hãng hoặc mua tại các đại lý chính thức của Vietnam Airlines.

Thì bạn nên đặt vé máy bay tại các trang web bán vé trực tuyến phổ biến nhất của hãng Vietnam airline tại Tân Phi Vân như những trang, tanphivan.com, tanphivan.vn, dichvuhangkhong.com.vn, để đảm bảo an toàn cho các bạn trong quá trình đặt vé máy bay giá rẻ của hãng Vietnam airline tại đại lý chúng tôi, được xác thực rõ ràng, và đã có uy tín trên toàn quốc từ lâu. Bạn không phải lo lắng về điều gì khi mua đặt vé máy bay tại đại lý chính hãng của hãng Vietnam airline - đại lý Tân Phi Vân.

Tác giả bài viết: vemaybaytanphivan49

Nguồn tin: Đại lý vé máy bay Tân Phi Vân

Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn tanphivan.com là vi phạm bản quyền

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây