VÀI NÉT VỀ TÂN PHI VÂN

Đem lại hài lòng cho bạn
Là quan tâm hàng đầu của chúng tôi
Quyết định mua một sản phẩm có thể là một cân nhắc khó khăn, tuy nhiên đến với Tân Phi Vân là sự lựa chọn thông minh nhất để đảm bảo cho bản thân và gia đình bạn có một hành trình tốt, giá cả hợp lý và hài lòng tuyệt đối cách phục vụ chu đáo tận tình
Khi đến với Tân Phi Vân bạn sẽ chắc chắn hài lòng, và chắc chắn được bay với giá rẻ nhất

HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN

Chính thức gia nhập vào thị trường hàng không Việt Nam bắt đầu từ tháng 03/2005, Công ty TNHH Dịch Vụ Tân Phi Vân đã gặt hái được nhiều thành công thông qua những nỗ lực phát triển không ngừng. Tính đến nay, sau hơn 15 năm hoạt động, công ty đã thiết lập được một hệ thống mạng lưới hoạt động rộng , với nhiều đại lý vé máy bay cấp 2.

Đội ngũ nhân viên liên tục phát triển không ngừng cả về số lượng và chất lượng. Hầu hết họ đều là những người có trình độ chuyên môn cao, có tinh thần trách nhiệm, có đạo đức nghề nghiệp và đặc biệt thấm nhuần văn hóa kinh doanh của công ty. Đây thực sự là một trong những yếu tố quan trọng thúc đẩy cho sự phát triển của Tân Phi Vân, góp phần thực thi sứ mạng cao cả mà công ty đã cam kết với khách hàng.

Không gò bó trong các sản phẩm hàng không nội địa sẵn có, công ty luôn chú trọng liên doanh, liên kết đến với những hãng  hàng  không Quốc Tế  để phù hợp với nhu cầu thực tế của khách hàng và cũng là để phù hợp với tiến trình phát triển của công ty trong xu thế hội nhập. Có thể kể đến một số hãng hàng không Nội Địa: VIETNAM AIRLINE, JETSTAR PACIFIC, AIR MEKONG, VIETJET AIR và các hãng Quốc Tế: AIR FRANCE, LUFTHANSA, EVA AIR, THAI AIRWAYS, SINGAPORE AIRLINES, QATAR AIRWAYS, KOREAN AIR, CATHAY PACIFIC, MALAYSIA AIRLINES .v.v…

PHƯƠNG CHÂM HOẠT ĐỘNG

Với phương châm “Nhanh-Đúng-Hài Lòng”, chúng tôi mong muốn đem lại cho khách hàng những dịch vụ có chất lượng quốc tế, giá cả hợp lý thông qua những sản phẩm  đúng giá. Để trao cho khách hàng “Quyền được an tâm”, Tân Phi Vân đặt chữ TÂM và TÀI là kim chỉ nam cho mọi hành động, dẫn dắt công ty thực hiện thành công sứ mạng, mang đến cho khách hàng những quyền lợi tốt đẹp nhất.

Ý NGHĨA LOGO

      Gồm 2 phần: phần hình và phần chữ.

      Phần chữ: Tân Phi Vân (màu đỏ) – tên viết tắt của Công Ty TNHH Dịch Vụ Tân Phi Vân.
Phần hình: 3 chữ Tân Phi Vân được ghép lại 1 cách chắc chắn tạo thành một biểu tượng bền vững. Biểu tượng hình địa cầu tạo ra sự rộng lớn cũng như ý nghĩa muốn phát triển xa và bền vững, chắc chắn trên con đường mình đã chọn với mạng lưới rộng khắp.
Ngành nghề kinh doanh chính : ĐẠI LÝ VÉ MÁY BAY

Công Ty TNHH Dịch Vụ Tân Phi Vân
Văn phòng chính : 443-445 Huỳnh Văn Bánh F13 Q PN TPHCM
TEL : 028.39918420 ( 10 line ) FAX: 028.39910480
EMAIL: tanphivan@gmail.com
MST :0303 710 489.  

Chi Nhánh: 18 Hoàng Thiều Hoa, Phường Hiệp Tân, Quận Tân Phú, TP. HCM
Tell: 028. 38 60 6000 ( 10 line) Hotline: 0932 000 302
Email: tanphivan@gmail.com